ปีใหม่จะเจออะไร ? สิ่งที่คุณเห็นจะบอกคุณ !

ปีใหม่จะเจออะไร ? … มาลองทายกันดูนะคะ ว่าจะเป็นอะไร… ง่ายๆค่ะ  แค่ดูภาพนี้ แล้วบอกว่า คุณเห็นผู้หญิง หรือผู้ชายในภาพก่อน !  แล้วก็ไปดูคำตอบกันเลยค่ะ ^^

หากผู้อ่านเป็นผู้หญิง และเห็นผู้หญิงก่อน 

สิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นนะ (ดีใจด้วย) เพราะผู้หญิงคนนี้กำลังแหงนมองขึ้นฟ้าอย่างมีความหวัง แถมเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังพอใจกับชีวิตอยู่ตอนนี้ ถือว่ายังมั่นใจกับชีวิตอยู่นะ

หากผู้อ่านเป็นผู้ชาย และเห็นผู้หญิงก่อน

แหน่ะ กำลังแอบชอบผู้หญิงคนไหนอยู่หรือเปล่า? และคนที่เห็นแบบนี้ นี้มักจะเป็นคนเชื่อคนง่ายและฟังง่าย (เกินไปบางครั้ง) โดยตอนนี้อาจจะกำลังผู้หญิงบางคนกำลังทำอะไรให้คุณไม่สบายใจอยู่

คุณอาจจะกำลังต้องการการยอมรับจากเขา ถ้าเป็นแบบนั้น คุณควรจะยอมรับความเป็นตัวของคุณเอง และเดินหน้าต่อไปดีกว่า เพราะเรื่องนี้คงไม่จบสวยงามขนาดนั้นหรอกแต่ก็ไม่ได้แปลว่าอนาคตจะแย่นะ อนาคต

ของคุณกำลังจะดีในแง่ของการงาน … ขอให้ตั้งเป้ากับสิ่งที่สำคัญในตอนนี้จะดีกว่า

หากผู้อ่านเป็นผู้หญิง และเห็นผู้ชายก่อน 

กำลังหาแฟนอยู่ล่ะสิ หรืออาจจะเป็นสัญญาณว่าคุณอาจจะได้พบกัน “เจ้าชายในฝัน” ของคุณ ในเร็ววันนี้ หรืออาจจะได้สานสัมพันธ์กับคนๆนั้นก็ได้ แถมสุขภาพอาจจะดีขึ้นในช่วงนี้ด้วยนะ

หากผู้อ่านเป็นผู้ชาย และเห็นผู้ชายก่อน

ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณอาจจะกำลังกังวลเกี่ยวกับผู้ชายที่ทำงานร่วมกับคุณอยู่นะ อาจจะเป็นที่บ้าน หรือทีมกีฬาที่คุณเล่นอยู่ก็เป็นได้ แต่ก็อาจจะไม่ใช่แค่กังวล อาจจะเป็นห่วงหรือเปล่านะ?

เป็นไปได้หมด แต่คนๆนี้มักจะอยู่ในความคิดของคุณก่อนที่คุณจะเข้านอน … แต่ก็,ลืมๆมันไปเถอะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อย่าไปเสียเวลากับเรื่องแบบนี้เลย

เป็นไงบ้างคะ … ใช่ ไม่ใช่ อย่างไร … ก็อย่าถือเป็นจริงเป็นจังนะคะ ^^ เอาว่าเล่นกันขำๆ …

สิ่งสำคัญอยู่ที่ความตั้งใจของเราที่จะ ออกแบบชีวิตและทำชีวิตให้ดี ด้วยตัวของเราเอง! ส่วนว่าอะไรจะเกิด ถ้าเราทำดีที่สุดแล้ว! มันต้องได้ดีสักวันล่ะค่ะ! สู้ๆนะคะ ^^

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ^^

ขอบคุณเรื่องสนุกๆ จาก Sanook และ Tapoos.com 

Facebook Comments